ไทจิ กับ อากูมอน กำลังจะกลับมาใน Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna

Toei Animation หรือ โทเอ แอนิเมชัน บริษัทผลิตภาพยนตร์แอนิเมชันของญี่ปุ่น ได้ปล่อย Teaser เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี Digimon และจะเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Digimon อีกด้วย โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ซึ่งถูกเปิดครั้งแรกในงาน Anime Expo ของปีนี้

จากตัวอย่างจะเห็นได้ว่าเด็กที่ถูกเลือกในวันนั้น ตอนนี้เข้าสู่ช่วงอายุ 20 กันแล้ว เปิดฉากด้วย อากูมอน ถาม ไทจิ ว่า “ถ้านายโตขึ้น เราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วเหรอ” และ ประโยคว่า “TAI AND AGUMON’S LAST ADVENTURE” หรือ “การผจญภัยครั้งสุดท้ายของไทจิและอากูมอน” ตามมาด้วยฉากดิจิไวซ์ของไทจิที่เริ่มนับถอยหลัง และฉากสัญญาณเตือนของศัตรูที่ไม่รู้จัก

ศัตรูตัวนี้น่าจะหลุดออกมาจากโลกดิจิตอลสู่โลกความจริง ซึ่งนี่จะเป็นการต่อสู้แห่งความทรงจำตลอด 20 ปี แถมตัวอย่างยังมีการโชว์แท็กไลน์ซึ้งๆ อย่าง “เราจะอยู่ด้วยกันเสมอ” “เราเดินไปด้วยกันกับดิจิมอน และเด็กๆ ทุกคน”

นี่ก็เป็นโอกาสดีที่ดีไซเนอร์ผู้สร้าง Digimon ทั้งสองคนอย่าง Katsuyoshi Nakatsuru และ Kenji Watanabe จะได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในโปรเจคนี้ รวมทั้งคนพากย์เป็นตัวละครต่างๆ ในเรื่อง ก็จะยังใช้คนเดิมกลับมาพากย์อีกด้วย

สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ มีกำหนดฉายที่แรกในญี่ปุ่น วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2020 ก็ต้องรอติดตามและลุ้นกันต่อไปว่าไทยเราจะยังไง

whatadopeofficial

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.